SGTD LOGISTICS

Với nhiều năm kinh nghiệm từ 2013, Sài Gòn Tiến Đoàn đã hình thành đầy đủ các dịch vụ logistics bao gồm: Vận chuyển, Kho bãi,Dịch vụ hải quan, Cước tàu, Ủy thác xuất nhập khẩu.

Truy cập SGTD LOGISTICS >

SGTD LOGISTICS

THƯƠNG MẠI

Nhiệm vụ của Tập đoàn Sài  Gòn Tiến Đoàn, riêng mảng Thương Mại là mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo đến khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi đã và đang nhập, xuất khẩu đa dạng các sản phẩm ở nhiều ngành.

Truy cập THƯƠNG MẠI >

THƯƠNG MẠI

XUẤT KHẨU

NHẬP KHẨU

PHÂN PHỐI

Chúng tôi là một nhà phân phối bánh kẹo tuy trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tập trung vào các dòng bánh quy, bánh xốp, snack và kẹo được nhập khẩu từ các nhà máy uy tín tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Với mong muốn mang đến chất lượng tuyệt hảo cho người tiêu dùng Việt. 

Truy cập PHÂN PHỐI >

PHÂN PHỐI

CT CP ĐẦU TƯ CÀ PHÊ VIỆT NAM

Rất tiếc, mục này chỉ tồn tại ở Tiếng Anh (Mỹ). For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

With our national networks in all cities and province from Vietnam, we provide the vehicle registration service and vehicle inspection service (trucker, van, cars, industrial vehicle…). With our national networks in all cities and province from Vietnam, we provide the vehicle registration service and vehicle inspection service (trucker, van, cars, industrial vehicle…), we provide the vehicle registration service and vehicle inspection.

Truy cập CT CP ĐẦU TƯ CÀ PHÊ VIỆT NAM >

CT CP ĐẦU TƯ CÀ PHÊ VIỆT NAM